• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH HOẰNG GIAI

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 18006557

Trụ sở chính của công ty đặt tại Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, trên quốc lộ 5A, cách thủ đô Hà Nội 16 km. Trụ sở chính có diện tích hoạt động là 10.587 m2, trong đó tòa nhà văn phòng và diện tích sân bãi là 3.120 m2, kho phụ tùng là 950 m2; diện tích của văn phòng kinh doanh SDLG và sân bãi là 6.517 m2. Đến cuối năm 2019, có tổng số lượng nhân viên hơn 70 người, doanh thu năm 2019 khoảng 160 triệu nhân dân tệ. Ông Dương Vĩnh Đan (YANG YONG DAN) là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc của công ty.

Chi nhánh Bình Dương & Chi nhánh Đà Nẵng của Công ty TNHH Hoằng Giai

Công ty Hoằng Giai đã đầu tư và thành lập công ty Hoằng Giai – chi nhánh Bình Dương vào năm 2012 tại xa lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Chi nhánh có diện tích hoạt động là 2.200 m2 với tổng số 20 công nhân viên. Năm 2019, doanh thu bán hàng xấp xỉ 50 triệu nhân dân tệ. Vào tháng 12 năm 2019, công ty Hoằng Giai – chi nhánh Đà Nẵng được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng, trên quốc lộ 1A, cách sân bay và trung tâm thành phố khoảng 10km, với diện tích hoạt động 3.000 m2 và hiện có 12 công nhân viên. Với việc thành lập chi nhánh Hoằng Giai Đà Nẵng, Công ty TNHH Hoằng Giai đã hoàn thành bố cục chiến lược quan trọng ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Ba chi nhánh sẽ tỏa ra toàn bộ Việt Nam.

Công ty TNHH Hoằng Giai là tổng đại lý tại Việt Nam với các sản phẩm của nhiều công ty như: Tập đoàn SDLG Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; Tổng đại lý sản phẩm máy bơm Bê tông của Tập đoàn SANY – Xếp thứ nhất trong ngành máy móc công trình của Trung Quốc; Công ty máy công nghiệp nặng MINGYU Sơn Đông- Doanh nghiệp hàng đầu sản xuất máy xúc lật nhỏ với sản lượng lớn nhất thế giới; tổng đại lý phân phối xe nâng cho Tập đoàn Lonking Trung Quốc; Tập đoàn Lonking Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; làm tổng đại lý cho máy nghiền bột của công ty KHKT máy móc thiết bị YIFENG Phúc Kiến và Công ty TNHH Máy móc thiết bị JINGWEI Phúc Kiến. Các sản phẩm của Công ty Hoằng Giai đã tham gia vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: mỏ than, cảng, nhà máy xi măng, trạm trộn, vv. Các sản phẩm như máy xúc lật và máy nghiền bột đá siêu mịn có thị phần lớn nhất tại Việt Nam

Chúng tôi, công ty máy công trình SDLG liên doanh VOLVO

Là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm máy xúc lật SDLG, máy xúc lật nhỏ, máy xúc lật chui hầm, máy nâng đá, máy xúc đào…

Xuất phát từ một doanh nghiệp trẻ năng động nhưng chúng tôi đủ niềm tin đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi có kho bãi khang trang và showroom hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh giỏi, quản lý xuất sắc, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp máy công trình nhập nhẩu uy tín hiện nay. Lấy khách hàng làm trung tâm của chiến lược kinh doanh dài hạn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu những mong muốn từ phía khách hàng. Đây là động lực cũng là thách thức để SDLG phấn đấu là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp một dịch vụ tốt nhất hiện nay

Công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. Luôn luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng cũng như bảo hành bảo trì sau bán hàng.

– Thương hiệu số 1 trên thị trường máy xúc lật nhỏ Việt Nam.

– 2 bãi máy xúc lật quy mô lớn với hơn 200 máy xúc lật lớn nhỏ, phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật chuyên bảo dưỡng sửa chữa khắc phục máy móc, được gửi đi đào tạo một cách bài bản bên nhà máy Shandong MINGYU, với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trong đó có 10 người với thâm niên trên 10 năm trong nghề. Công ty rất chú trọng đến việc phát triển nhân viên và liên tục có những khoá đào tạo cho nhân viên mới cũng như đào tạo nâng cao nhân viên cũ với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ nhà máy Shandong MINGYU.

– Máy công trình Hoằng Giai luôn hướng về khách hàng và cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhân viên kỹ thuật và kinh doanh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, hỗ trợ vận chuyển với khách hàng ở xa và chế độ bảo dưỡng miễn phí sau 2 tuần kể từ ngày mua máy đây là một việc mà chưa có một đơn vị cung cấp máy xúc lật nào làm được ở Việt Nam. Năm 2016 Máy công trình Hoằng Giai cũng đã triển khai xe bảo dưỡng lưu động để phục vụ các khách hàng ở xa.

– Hoằng giai luôn chú trọng việc trau dồi kiến thức và hướng dẫn khách hàng trở thành những ông chủ thực sự của máy xúc để qua đó giúp khách hàng kiếm được nhiều lợi nhuận và sử dụng máy một cách trơn tru bền bỉ và hiệu quả trong công việc cũng như giảm bớt những hỏng hóc không đáng có. Tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất khi lựa chọn máy xúc lật cho công việc của mình.

– Hoằng giai còn đi xa hơn các đơn vị cung cấp khác bằng việc mời các chuyên gia  từ nhà máy bên trung quốc về trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kiến thức về máy xúc cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Hoằng giai luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động trên thị trường có hàng nghìn khách hàng gắn bó với hoằng giai mà chưa từng để xảy ra bất cứ một tranh chấp, kiện tụng nào với khách hàng.

– Các đối tác uy tín như SDLG Volvo, Lonking, Shandong Mingyu, Kaishan, …

– Thủ tục thanh toán nhanh gọn, đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối, liên kết các ngân hàng hỗ trợ mua bán trả góp.

0762573368
0762573368